Post by tonoternusu on Feb 5, 2022 2:34:52 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dragon Mania Legends ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dragon Mania Legends IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu mu fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Dragon Mania Legends 2022 version ▞▞▞
Eyi jẹ ere ti o dun ṣugbọn o le lo diẹ diẹ ti afikun lori rẹ lati jẹ turari diẹ sii
ni ife awọn eya ati ki o tun awọn iṣẹlẹ.
Mo ni ife ti o le gba fadaka ni gbogbo igba ti o mu awọn ere jẹ ki itura ati ki o mu awọn ere ọna rọrun ati awọn oniwe-ki fun lati gba ati ki o niyeon titun dragoni.Im ṣiṣẹ lori sunmọ a ina ano dragoni nitori won wa ni ki itura ati ki o si dudu ano ki emi ki o le ṣẹda kan idaji dudu idaji ina ano dragoni! Ọkan oro tho:im mimu o ati awọn ti o yoo ko mu im on chromebook o le fix ti o jọwọ? Ṣatunkọ: o wa titi bayi
O sọ pe ere nilo imudojuiwọn ṣugbọn ko si bọtini imudojuiwọn lati ṣe imudojuiwọn jẹ glitch kan jọwọ ṣatunṣe
Mo nifẹ ere naa pupọ ṣugbọn MO KORIRA gaan pe Awọn ogun Iyanrin ko tọ. Mo ni ipele 25/1 enchantment dragoni ni lu nipa ipele 40/3-5 enchantments. Ko si ọna ti Emi yoo ni anfani lati bori nitori naa ipo mi ti fi agbara mu lati kọ. Kokoro kan wa ti o nmu mi lẹnu. Mo ni Lava dragoni STUCK lori ibugbe arosọ ati nigbakugba ti Mo gbiyanju ati gbe lọ, o sọ pe asopọ si olupin naa ti sọnu lẹhinna ko fun mi ni aṣayan lati gbe. Mo ni ifihan agbara nla ati ohun gbogbo miiran ṣiṣẹ
Oyanilẹnu! Mo fẹ pe o ko ni lati ra awọn fadaka ... ati iye owo ti diẹ ninu awọn fadaka ba wa ... ALOT .. yoo jẹ awọn irawọ 5 ti o ba le ni o kere gba awọn fadaka ọfẹ ni ọjọ kọọkan. Paapaa o dara pupọ. Mo ni ife re
Dragon Mania Legends Simulasi ozz
Kan si abojuto alabara lẹhin rira kan, ko si ẹnikan ti o dahun ni awọn wakati 10, tun nduro fun wọn lati koju ati yanju ọran rira mi.
ere to wuyi ṣugbọn awọn idun kan wa ti o nilo lati wa titi
O jẹ ere igbadun, ṣugbọn awọn rira jẹ gbowolori pupọ. Kini idi ti MO ni lati san awọn owó 16k LAKAN lati pa igi kan? Ati paapaa maṣe jẹ ki n bẹrẹ lori ohun alayipo (nibiti o ti le gba awọn ẹbun ati nkan) nitori ko de lori awọn ẹbun to dara. O jẹ awọn arọ nigbagbogbo, botilẹjẹpe awọn ti o dara yẹ ki o ṣẹgun nitori ipin ogorun naa fẹrẹ to idaji gbogbo igbimọ naa. O han gbangba pe o ko fẹ lati fun wa ni ohun elo ere diẹ sii fun idi eyikeyi. Ati nibẹ ni o wa lags ọpọlọpọ awọn, ati awọn ipolongo ti o ko da.
Mo ṣe ere yii nigbati mo jẹ ọdọ ṣugbọn duro ati pe Mo pada wa laipẹ ati wow ko yipada rara rara sigil ati gbagede. Emi ko le mu fun diẹ ẹ sii ju meji iṣẹju nitori a fi POP soke tẹlẹ. Awọn ipolowo ba ere imuṣere jẹ gaan Emi ko ṣeduro rara paapaa ti o ko ba fẹran awọn ere ọmọde ti o ni awọn ipolowo nigbagbogbo ki o le ṣere laini.
Jọwọ ṣatunṣe iṣoro ti awọn isesi nitori gbogbo wọn ti lọ ati pe wọn n ṣafihan gbogbo wọn ti kọ nitorina Emi ko le ṣere ti Emi ko ba ni awọn ibugbe dragoni Emi yoo fun awọn ibẹrẹ 5 ṣugbọn akọkọ jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii.
Ere yii jẹ nla 👍 ṣugbọn ọrọ kan wa ti o jẹ olupin rẹ. Mo koju ọrọ yii ni ọpọlọpọ igba. Ere naa ko ṣe ikojọpọ paapaa asopọ intanẹẹti mi dara. Gameloft gbọdọ ni lati ṣatunṣe awọn olupin wọn.
Ere naa dara pupọ ṣugbọn iṣoro ti o tobi julọ ni gbogbo min ipolowo kan yoo jade loju iboju ati pe o jẹ didanubi.
Mo fẹran ohun gbogbo ṣugbọn awọn ipolowo
O dara ṣugbọn jọwọ ṣafikun awọn ẹya diẹ sii gbogbo ohun ti o ṣe ni ija awọn dragoni, ajọbi wọn, ifunni wọn, bbl Emi yoo ṣeduro lati ṣe imudojuiwọn ni awọn oṣere le ja awọn ọrẹ ati nkan miiran.
Ere jẹ igbadun ṣugbọn o gba to gun fun awọn nkan lati ṣetan lati lo ninu ere
Oh Mo nifẹ ere naa, awọn eya aworan jẹ oniyi ati pe o kan ere nla ni gbogbogbo ṣugbọn iṣoro kan ṣoṣo ti Mo ni pẹlu ere yii ni akoko ibisi, nigbakan akoko ibisi gun ju ṣugbọn miiran ju pe eyi jẹ ere nla kan.
Awọn irawọ 2 nikan nitori pe MO tẹsiwaju lati kọlu nitori “awọn iṣoro wifi” tabi “awọn iṣoro pẹlu sisopọ”. Mo ti dun ere yi 2 odun seyin ati ki o ní kanna isoro. O jẹ idi ti MO fi pari iṣere. Ṣugbọn Mo nifẹ gbogbo awọn ẹya miiran, ati nitorinaa pada si ere naa. Iṣoro naa ni pe eyi ni tabulẹti keji mi lati mu ere yii ṣiṣẹ lori. Nitorina tabulẹti ko ni ẹbi pẹlu iṣoro naa. Lẹhinna o wa ni otitọ pe Emi ko ni iṣoro yii pẹlu wifi pẹlu awọn ohun elo miiran / awọn ere. Nitorina kii ṣe wifi ni ile mi. Ran lowo 😭
Mo fẹran ẹya atijọ dara julọ Mo nireti pe dragoni atijọ mania daradara pada lẹẹkansi Mo padanu ṣiṣere rẹ
Mo daba fifi “Bi o ṣe le kọ awọn dragoni Dragoni rẹ” Mo ro pe iyẹn jẹ imọran to dara
Ni akọkọ = nilo ere yii lati yanju awọn ọran olupin lẹhinna ere yii nilo yanju iṣoro laging Ere naa dara ṣugbọn diẹ ninu awọn iṣoro bug r dabaru ere yii ... Mo fẹ Developer's fix awọn iṣoro yẹn ASAP… Bibẹẹkọ ọpọlọpọ awọn oṣere r oyimbo lati ṣere eyi game ... Eyin Olùgbéejáde ká jọwọ ṣatunṣe awọn oran
Mo ti n ṣe ere yii fun ọdun kan ni idaji bayi ati pe gbogbo iṣoro mi ni awọn afikun ti o ma n jade ni gbogbo igba😐
Le Hellion dragoni pada wa ni ati iṣẹlẹ laipe? O jẹ dragoni ayanfẹ mi ati pe Mo padanu rẹ nigbati Mo paarọ si samsong Imudojuiwọn: ni hellion pada
Ere didi nigbagbogbo, awọn olupilẹṣẹ nilo pataki lati ṣatunṣe eyi. O tun tilekun pupọ ati pe kii yoo tun ṣii..yoo duro pẹlu ilu dragoni ati dragonvale wọn ni $ lu papọ.
Njẹ awọn eniyan ti o ṣe ere naa le ṣe ki o le ṣe ọlọjẹ fun awọn dragoni tabi “ṣawari” awọn dragoni?
Ere naa paapaa ko dabi ere ti afikun naa ni MO le ya aworan nkan kan lẹhinna dragoni kan yoo hun loju iboju mi ati pe dragoni naa yoo dabi nkan ti mo ya aworan, SUGBON NIGBATI MO BA gbasilẹ, O YI A. DRAGON GAME kii ṣe igbadun
kii ṣe buburu, ṣugbọn ti o ba nlo data lẹhinna o dara julọ ni ọpọlọpọ
Dragon Mania Legends ማስመሰል pcbw
Ere ti o wuyi ṣugbọn fun idi kan ere mi n tẹsiwaju lati kọlu botilẹjẹpe Mo lo foonu ti o dara, ero data to dara, ati asopọ intanẹẹti to dara nitorinaa o le ṣe atunṣe awọn olupin miiran ṣaaju ki o to dasile awọn iṣẹlẹ tuntun nitootọ nitori pe o fun ni anfani aiṣododo
Dragon Mania Legends Penyelakuan eav
Mo ti lo ere yii pupọ lẹhinna Mo nireti lati gba akọọlẹ atijọ mi pada ati pe Mo paapaa fipamọ sori Facebook ṣugbọn fun idi kan Mo ni lati bẹrẹ ni gbogbo igba jọwọ baamu Mo fẹ ki akọọlẹ atijọ mi pada.
Ere yii dara, awọn eya aworan dara, gbogbo rẹ jẹ idanilaraya, imọran mi nikan ni eyi, kilode ti o ko fi ilọsiwaju fifipamọ ere facebook tabi akọọlẹ google bii iyẹn ti a ba yọ ere naa kuro, ilọsiwaju wa yoo gba' t pada lẹẹkansi lati ibere. E dupe.
Awọn eya naa dara ati dragoni ṣugbọn Mo ni ọrọ 1 o ko le ja sinu dragoni miiran, o tun jẹ ifunni ati ifunni dragoni naa ki o gba awọn owó nikan o ko le ja ni dragoni miiran
StrikeFortressBox Akcijske igre ubs
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn iṣoro mi ni ... o tẹsiwaju lati ta mi jade lẹhin ti mo ti bi ẹfin ati dragoni afẹfẹ
Dragon Mania Legends Symulacyjne gssf
Mo gbadun ere yii gaan, ṣugbọn lẹhin oṣu diẹ ti iṣere awọn ọran kan ti wa. Awọn ere yoo lẹẹkọọkan tapa mi jade ati ki o Mo ti yoo patapata padanu jade lori nkankan, tabi gbogbo awọn ilọsiwaju ti mo ti ṣe ceases lati tẹlẹ. Awọn apẹrẹ ati ohun gbogbo jẹ iyalẹnu, botilẹjẹpe Mo ro pe ṣaaju ṣafikun awọn iṣẹlẹ ati nkan diẹ sii- jọwọ gba akoko lati ṣatunṣe awọn idun wọnyi. Eyi yoo jẹ ki ere naa dara julọ.
Olupin nigbagbogbo si isalẹ. Mo nilo lati buwolu wọle ọpọlọpọ igba lati mu awọn ere.
Pls tẹtisi esi awọn oṣere rẹ Emi ko le buwolu wọle si akọọlẹ Facebook mi
Ti o kun fun awọn ipolowo ṣe atunṣe jọwọ botilẹjẹpe o jẹ igbadun ere ti o dara lati mu ṣiṣẹ
Awọn oniwe-dara ati awọn ti o dara ju ere fun mi sugbon nigba ti im ti ndun awọn ere ti wa ni laifọwọyi pada ani mi ayelujara ti o dara
Mo nifẹ rẹ ṣugbọn ohun kan ni pe nigbakugba ti mo ba pa Emi ko le pada wa fun idi kan. Ṣugbọn emi yoo tun fun ni awọn irawọ 2. Jọwọ ṣe atunṣe kokoro naa.
Ere naa jẹ iyalẹnu, awọn eya aworan dara ati pe o jẹ ẹya ti o dara julọ ti Ilu Dragon ni ero mi. Awọn nikan isoro ni wipe awọn ere di unplayable lori mi ẹrọ nigbati mo de ọjọ 60 ti awọn ojoojumọ ere. Mi ere ti wa ni di ni ohun ayeraye softlock gbogbo nitori nibẹ ni ko si pa bọtini fun ojoojumọ ajeseku, Rendering awọn ere besikale unplayable ni aaye yi. Emi ko le jabo si awọn ere ká onibara iṣẹ nitori ti o ati ki o Mo ti sọ ní isoro yi fun 4 osu bayi, lilo nikan awotẹlẹ bi awọn kan kẹhin asegbeyin.
Ọkan ninu awọn ere kikopa ayanfẹ mi! Nibẹ ni diẹ si awọn ere ju kan ibisi rẹ collection ká, nibẹ ni ẹgbẹ ibere ati ere ká ki o le win oto dragoni ati awọn ohun miiran. Ni ife ere yi
Mo gbadun ere naa. Wọn ni awọn yiyan fun awọn iṣẹlẹ ati awọn idile nibiti awọn iṣẹlẹ ẹgbẹ ti waye.
O jẹ igbadun ṣugbọn diẹ ninu idii nilo owo gidi eyiti Emi ko fẹran rẹ
O jẹ ohun ti irako bi o ṣe n beere fun ipo rẹ ṣugbọn miiran ju pe o jẹ ere ti o dara
Mo ni isoro meji. 1 isoro = 1 star. Nọmba 1: Mi o le yi orukọ olumulo mi pada. Kilode ti emi ko le yi pada? Nko ni bọtini ọrọ kankan nitosi profaili mi. Nọmba 2: Mi o le wọle si Facebook. Mo nilo lati gbe akọọlẹ mi si ẹrọ miiran, ati pe eyi ṣe idiwọ fun mi lati gbe gbogbo data mi lailewu si foonu miiran. Jọwọ ran asap. Titi di igba naa, Emi yoo gbadun apakan eyikeyi ti ere ti MO le.
Eyi ni ere Dragoni ti o dara julọ lailai. Ọpọlọpọ awọn ajọbi ti o tutu ati awọn erekusu wa lati ṣii. Mo ti n ṣe ere yii fun awọn ọdun ati pe o tun jẹ igbadun pupọ pe MO pada wa lojoojumọ.
nigbati mo mu, o jẹ dudu iboju, ati ki o si lọ si ile screnn
Dragon Mania Legends Penyelakuan eav
Idunnu otitọ rẹ jẹ ati pe o ni ẹrọ pvp afinju ati pe o nilo akoko to dara Akiyesi eyi ni ere hood ọmọ mi nitorina nostalgia le jẹ ki o ṣubu dara julọ
. Awọn idiyele awọn nkan ti o wa ni sho jẹ gbowolori pupọ. Kekere awọn idiyele pls, pupọ fun awọn oṣere
Jọwọ ran mi eniyan Emi ko le fi sori ẹrọ ni app lẹẹkansi. Mo gbiyanju lati lo playstore, qooapp ati paapaa faili apk lati google ṣugbọn ko si nkan ti n ṣiṣẹ
Mo gbadun ere yii gaan titi o fi dawọ gbigba mi laaye lati ṣere. O sọ pe Mo ni lati ṣe imudojuiwọn ṣaaju ṣiṣere ṣugbọn ko si imudojuiwọn wa.